Blog

【Phỏng vấn bạn Quang Đức】#những gì đã học được tại NokaSoft #team developer

a.đ
Tips

【Phỏng vấn bạn Quang Đức】#những gì đã học được tại NokaSoft #team developer

Chào mọi người ! Tôi là Thuận thuộc bộ phận Marketing của công ty NokaSoft.

Hôm nay tôi đã có buổi trò chuyện cùng bạn Đức, hiện đang là Developer của NokaSoft. Tại sao Đức lại quyết định chọn NokaSoft? Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé!

Hiện tại, công việc bạn đang làm ở công ty là gì?
Chào bạn, mình là Đức, là Developer của công ty Nokasoft.
Công việc chính của tôi là tạo ra một bản thiết kế, sau đó lập trình và cùng với mọi người đảm nhiệm những phần việc khác nhau của dự án. Sau đó, sẽ được kết nối lại để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh xây dựng một thiết kế, một ứng dụng mới phục vụ nhu cầu của con người, tôi còn phải tiến hành nâng cấp, sửa chữa và cải thiện những ứng dụng đã có sẵn và tiến hành xây dựng các hệ thống chức năng có trong ứng dụng.

10 Kỹ Năng Cần Có Để Phát Triển Bản thân của Lập Trình Viên Web

Tại sao bạn quan tâm đến vị trí này?
Ngay từ nhỏ tôi đã có niềm yêu thích đặc biệt với CNTT, thích tìm tòi, sáng tạo ra cái mới và mong muốn trở thành một Developer trong tương lai. Là một sinh viên mới ra trường, tôi muốn áp dụng những kiến thức mà mình đã tích lũy được cùng với sự ham học hỏi và cầu tiến sẽ cùng với đội ngũ phát triển của công ty hoàn thành xuất sắc các dự án được giao.

Vậy bạn có thể cho biết lý do bạn chọn NokaSoft là gì được không?
Tôi đã được bạn bè của mình giới thiệu về NokaSoft. NokaSoft là công ty với những người trẻ nhiệt huyết đan xen với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với môi trường năng động, mọi người đều nhiệt tình giúp đỡ nhau trong công việc, tôi nghĩ mình vừa có thể học hỏi được phong cách làm việc chuyên nghiệp của các anh chị đồng nghiệp, vừa có thể thành thạo các kỹ năng mềm giúp tôi “cứng cáp” hơn với nghề và chinh phục được các dự án khó trong tương lai.

Bạn có thể giới thiệu chút về cách làm việc mà bạn đang hướng tới?
Tôi đang học hỏi cách quản lý và giải quyết công việc cá nhân một cách hợp lí và nhanh chóng để theo kịp tiến độ thông qua những hoạt động lên kế hoạch, đánh giá, báo cáo tiến độ công việc, ….Tôi thích làm việc trong môi trường team work và được trải nghiệm trong trường hợp thực tế. Mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, vì vậy chúng ta cần hỗ trợ lẫn nhau cùng nhau đưa ra giải pháp tốt nhất. Làm việc nhóm không chỉ giúp bản thân tôi mà còn giúp cả team hiểu nhau hơn, và trau dồi kỹ năng của mình mà còn thiếu, đồng thời gắn kết hơn nữa tình đồng nghiệp.
Bên cạnh làm việc nhóm, tôi cần phải học cách làm việc độc lập. Bởi trong một số trường hợp, làm việc độc lập giúp tôi tập trung tốt hơn và tôi nhận được những ý kiến đóng góp trực tiếp của cấp trên, của các anh chị đồng nghiệp. Điều này, khiến tôi nhanh tiến bộ và học được nhiều kỹ năng hơn.

画像1

Vậy bạn mong muốn điều gì trong tương lai?
Nhờ sự chỉ dạy, giúp đỡ của mọi người trong công ty và không ngừng lắng nghe, học hỏi tôi mong rằng kỹ năng nghề nghiệp của mình được nâng cao mỗi ngày và trở nên chuyên nghiệp hơn. Cuối cùng, tôi muốn được gắn bó lâu dài với công ty, có đủ sức để tham gia vào những dự án lớn góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Bạn có lời nhắn nhủ nào tới những ai muốn làm việc tại NokaSoft trong tương lai không?
Bạn mong muốn môi trường làm việc năng động, có nhiều cơ hội thể hiện, phát triển bản thân, tôi khuyên bạn nên thử sức tại NokaSoft. Tại đây bạn vừa có thể học hỏi những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, vừa có thể trau dồi được những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian cá nhân,…

Cảm ơn Đức về buổi trò chuyện thú vị hôm nay!