Pizza House

Pizza House

Overview

Tôi rất hài lòng, công việc thuận tiện hơn rất nhiều. Tôi không phải đau đầu xử lý đơn hàng mà chỉ cần tập trung cho chất lượng món ăn cho khách hàng.

Thanh Sơn

CEO – Pizza House
Pizza House có hệ thống 5 cửa hàng phục vụ trong thành phố. Nhằm mở rộng và nâng câo năng lực phục vụ trong mùa dịch. NokaSoft đã triển khai hệ thống đặt hàng online qua web và app mobile cho nhà hàng.
Tags
Share

Yêu Cầu

Giải Pháp

Việc đặt đơn qua điện thoại thường mất nhiều thời gian, khi đông khách thì đường dây bận liên tục làm mất nhiều khách.
Đưa thêm kênh đặt hàng qua website. Khách có thể tự lựa chọn đồ ăn ưa thích và tiến hành thanh toán đặt hàng mà không phải chờ đợi xử lý.
Chưa phục vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trung thành. Doanh thu từ tập khách hàng này còn thấp do thiếu thông tin dữ liệu về khách hàng.
Thêm chức năng phân tích đánh giá dữ liệu khách hàng trên website. Dựa trên dữ liệu đưa ra các chương trình tích điểm, sinh nhật, lời nhắc quay lại cửa hàng.
Mặc dù website đã tối ưu hóa cho mobile nhưng khách vẫn có thói quen dùng app trên điện thoại thông minh tiện dụng hơn rất nhiều.
Dựa trên database sẵn có từ hệ thống site đặt hàng. Triển khai hybrid app để tối giảm chi phi mà vẫn mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Hệ Thống

Chức năng cho người dùng
- Đăng kí, đăng nhập qua Gmail, Facebook
- Xem danh sách thực đơn.
- Đặt món online & ship online
- Đặt bàn online
- Phản hồi chất lượng
- Tích điểm đổi quà
Chức năng cho quản lý
- Quản lý đơn hàng
- Quản lý thông tin khách hàng.
- Lịch sử giao dịch của khách hàng.
- Tạo chương trình khuyến mại dựa trên thông tin khách và lịch sử giao dịch
Công nghệ
- BackEnd: Laravel, Firebase, Twilio
- FrontEnd: Vuejs
- Mobile App: Flutter

Kết Quả

Công việc kinh doanh đã thuận lợi hơn. Không còn tình trạng khách hàng không liên hệ được. Thông tin khách hàng được quản lý tốt hơn, giúp cửa hàng hiểu được khách muốn gì và có chiến lược phát triển bài bản hơn.