Thư ngỏ

NhatNH
NOKASOFT VIETNAM CEO

NGUYỄN HỮU NHẤT

Quý khách hàng thân mến!
Tôi là Nguyễn Hữu Nhất, Giám đốc đại diện Công ty TNHH NokaSoft Việt Nam
Tốt nghiệp khoa CNTT Việt – Nhật của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, tôi đã có khoảng thời gian 2 năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với tư cách là một kỹ sư cầu nối và người quản lý dự án.

Là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực phần mềm, NokaSoft được sinh ra với sứ mệnh áp dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm dịch vụ tối ưu phục vụ yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các đối tác Nhật Bản, am hiểu văn hóa Nhật, NokaSoft luôn theo đuổi phương châm “ Kính Thiên Ái Nhân” điều mà người sáng lập Kyocera, ông Inamori đặt làm tiêu chuẩn quản lý.

Tại NokaSoft chúng tôi luôn xây dựng một tập thể đoàn kết, cùng nhau giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng. Tôi tin rằng, với những nỗ lực của mình, NokaSoft xứng đáng trở thành đối tác tin cậy và là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng.
Hy vọng rằng, bằng tất cả tình yêu cùng sự nỗ lực của mình, tôi và tập thể nhân viên NokaSoft sẽ góp phần kết nối và phát triển hơn nữa cho Việt Nam, cũng như Nhật Bản – quê hương thứ 2 của tôi.

ANHAN
NOKASOFT JAPAN CEO

NGUYỄN VĂN NHẪN

Tên tôi là Nguyễn Văn Nhẫn, CEO của NokaSoft Nhật Bản.

Tôi đã làm việc trong ngành công nghệ thông tin được 12 năm. Tôi đã sống ở Nhật Bản khoảng 10 năm.

Tôi thi vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2006 và thuộc dự án HEDSPI của trường CNTT. HEDSPI (Dự án Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Đại học về CNTT & TT) là dự án do JICA (Bộ Ngoại giao) và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp khởi động từ năm 2006 dưới dạng dự án ODA nhằm “ươm mầm nguồn nhân lực CNTT tiên tiến cho thị trường Nhật Bản”. . Tôi đã học CNTT và tiếng Nhật trong 5 năm tại trường đại học. Tôi tốt nghiệp cùng một trường đại học năm 2011.

Kể từ năm thứ tư của tôi tại trường đại học (2010), tôi đã có một công việc bán thời gian là một nhà phát triển phần mềm để tôi có thể tận dụng những gì tôi đã học ở trường đại học. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi sẽ làm kỹ sư CNTT. Tôi đã làm việc với tư cách là nhà phát triển, trưởng nhóm, trưởng dự án, BrSE, PM và người quản lý tài khoản. Trong lĩnh vực phát triển hệ thống, tôi có kinh nghiệm về phân tích yêu cầu, thiết kế logic, thiết kế vật lý, lập trình, xem xét, kiểm tra tích hợp, kiểm tra hệ thống, v.v.

Đối với tôi, tôi tin rằng việc tạo ra giá trị ở Nhật Bản sẽ mở rộng khi sự di chuyển của nguồn nhân lực và kinh nghiệm trở nên linh hoạt hơn, cho dù đó là khởi nghiệp hay phát triển kinh doanh của các công ty lớn, kinh nghiệm thành công hay thất bại.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang chủ của chúng tôi.

MASANORI NAKAMURA 2
NOKASOFT JAPAN COO

MASANORI NAKAMURA

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web của NokaSoft.
Từ năm 2010, chính phủ Việt Nam đã rất chú trọng phát triển nguồn nhân lực CNTT, và sau hơn 10 năm không ngừng lỗ lực đào tạo, trình độ của các kỹ sư CNTT tại Việt Nam đã được cải thiện đáng kể.

Hội tụ những kỹ sư trẻ nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao, NokaSoft tự tin là một trong những đơn vị CNTT có năng lực, sáng tạo, nhiệt tình và trung thực nhất Việt Nam.

Nhiệm vụ của tôi là giới thiệu NokaSoft đến với các đối tác Nhật Bản. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phía Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng lòng mong đợi của quý khách hàng.

Với sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục củng cố vị thế của mình hơn nữa trên thị trường CNTT.

Cảm ơn các khách hàng đã đồng hành cùng NokaSoft trong hiện tại và tương lai.